Chữ ký số NEWTEL – CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Dịch vụ chữ ký số Newtel-CA hỗ trợ cung cấp thiết bị chữ ký số Newtel, token để hỗ trợ kê khai thuế cho doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA


Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số và bảo mật an ninh mạng, và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, NEWTEL-CA cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách hàng/ đối tác các giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn, hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

HỆ THỐNG CUNG CẤP
Hiện nay, hệ thống cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng của NEWTEL-CA đã được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử trên cả nước như: khai thuế điện tử, khai hải quan điện tử, nộp thuế điện tử, dịch vụ công y tế điện tử, BHXH điện tử …

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG


Chúng tôi luôn mang đến niềm tin vững vàng đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, những khách hàng mới và khách hàng lâu năm luôn được sử dụng và đón nhận những gì tốt nhất của chúng tôi mang lại. Tận tâm – Nhiệt huyết – Niềm vui là những gì mà đội ngũ chúng tôi đang có. Hy vọng mọi sự nổ lực của đội ngũ nhân viên New-Ca sẽ được tất cả các khách hàng đón nhận.

TRUNG TÂM CHỮ KÝ SỐ NEWCA

Địa chỉ: Số 136, Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0978 451 772
Hotline tổng đài kỹ thuật: 0972 427 886
Email: chukysonewtel.com@gmail.com
Website: https://chukysonewtel.com
0932780176