Hướng dẫn sử dụng chữ ký số Newca
7 Tháng Năm, 2019

Hướng dẫn sửa lỗi Java-Error on Page

Trong quá trình sử dụng chữ ký số Newca để kê khai thuế hoặc nộp tờ khai, nhiều lần quý khách đã gặp phải những lỗi cơ bản của Token hoặc Java gây ra, tuy nhiên, những lỗi này rất cơ bản, nếu rành một chút kỹ thuật sẽ xử lý được ngay. Hôm nay, Newca sẽ hướng dẫn quý khách các khắc phục lỗi “Java-Error on Page” một cách nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân lỗi này là do trình duyệt(IE: Internet Explorer) của bạn đã bị chặn (Disable) công cụ hỗ trợ trình ký Java Plug-in. Do đó bạn cần phải thiết lập lại trình duyệt sử dụng nộp tờ khai.

Cách khắc phục lỗi Java:

Kiểm tra lại Java plugin

Bạn mở trình duyệt IE (Internet Explorer) sau đó click vào Tools bên trên góc phải. Chọn Manage Add-ons

Bạn chọn 2 dòng Java ™ Plug-In SSV Helper và Java ™ plug-In 2 SSV Helper và bấm Disable

Sau đó tắt trình duyệt IE và khởi động lại, tiếp tục vào Tools mở Manage Add-ons như các bước trên.

Sau đó vào lại Plug-In và bật Enable Java Plug-in.

Và bạn vào chọn nộp tờ khai

Chú ý: Nếu nút “Chọn tệp tờ khai” vẫn không có hiệu lực. Các bạn có thể thực hiện: vào Control Panel/Program and Features.
Bạn kiểm tra trong phần quản lý cài đặt ứng dụng (phần mềm), nếu bạn thấy 2 phiên bản Java đã được cài đặt cùng lúc, thì bạn gỡ bỏ (xóa) đi 1 cái Java và chỉ giữ lại 1 phiên bản Java mới nhất thôi nhé.

Lỗi Java thường xảy ra nếu mấy tính bạn cài 2 phiên bản java hoặc bạn update java lên bản mới không phù hợp. Do đó, để tránh tình trạng xảy ra lỗi này, bạn cần giữ phiên bản Java đã chạy ổn định, không nên update phiên bản khác, không nên cài 2 phiên bản cùng lúc, vì sẽ gây ra xung đột và bạn không thể gởi được tờ khai.

Bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi Java-Error on Page chi tiết nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách, nếu quý khách cần tư vấn đăng ký hay gia hạn gói cước Newca, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Newca xin chân thành cảm ơn.

Newca
Newca
Công ty chữ ký số NEWCA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Comments are closed.

0932780176