Hướng dẫn cài đặt (full crack) và sử dụng phần mềm Teamviewer 11

Teamviewer là gì?

Teamviewer là 1 phần mềm kết nối giữa 2 hay nhiều máy tính với nhau giúp bạn có thể điều khiển máy tính khác, gửi file, video, chat…

Hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ kết nối máy tính, ngoài TeamViewer phải kế tới RealVNC, UltraVNC … và TeamViewer đều là những công cụ tuyệt vời giúp bạn kết nối truy cập máy tính từ xa, để hiểu rõ hơn cách sử dụng TeamViewer bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây để có thể sử dụng phần mềm truy cập vào máy khác dễ dàng.

Tải phần mềm mới nhất tại đây: Download Teamview 11

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm kế nối từ xa (Teamview 11)

Sau khi tải phần mềm TeamViewer 11 ở link trên, bạn mở ra => Click Run nếu có

Bạn check chọn vào Basic installation và Personal / non-comercial use rồi click vào Accept – finish như hình trên
Đợi chương trình tự động cài đặt xong thì click Finish
Để mở TeamViewer, bạn click đúp vào biểu tượng TeamViewer 11 trên Desktop

Vậy là chúng ta đã cài đặt thành công phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa Teamviewer 11. Để nhà cung cấp chữ ký số hỗ trợ sửa lỗi cho các bạn qua máy tính, hãy mở phần mềm teamviewer lên và đọc mã ID & Password cho người hỗ trợ bạn nhé!


Đối với các bạn chỉ có nhu cầu nhờ người khác trợ giúp thì chỉ cần làm như trên là đủ, nhưng nếu có nhu cầu muốn trợ giúp người khác, khám phá các tính năng vô cùng tuyệt vời của TeamViewer có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây:
Hướng dẫn reset giới hạn dùng thử phần mềm điều khiển từ xa Teamviewer
– Điều khiển máy tính của đối tác: Sau khi được đối tác cung cấp Your ID và password, bạn nhập ID vào phần Partner ID => click Connect to partner => Đợi vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu nhập password để xác thực bạn nhập password vào rồi Login là sẽ kết nối được với màn hình của máy tính đối tác, bạn có thể làm mọi thao tác trên máy tính của họ.

– Chuyển đổi giao diện sử dụng từ tiếng Anh sang tiếng Việt


 

– Chát khi đang điều khiển máy tính của đối tác:

Bạn click vào Audio/Video => Chat

Chuyển file dữ liệu: Vào File transfer => File transfer

 

Chọn thư mục chứa file của bạn và nơi lưu file bên máy đối tác => chọn file cần chuyển => click nút Send, nếu muốn nhận file về thì click Receive

– Khởi động lại máy tính đối tác:

Vào Actions => Remote reboot => Reboot. Chức năng này thường được dùng khi cần phải restart máy tính sau khi cài đặt hoặc gỡ phần mềm, sau khi máy tính đối tác khởi động xong sẽ tự mở Teamviewer để kết nối lại.

Vô hiệu hóa chuột và bàn phím của đối tác:

Khi đối tác không biết hoặc vô ý khi chúng ta đang điều khiển từ xa mà họ cứ di chuột hoặc sử dụng bàn phím làm chúng ta không điều khiển được. Do đó, để không bị làm phiền, chúng ta sẽ khóa không cho họ sử dụng chuột và bàn phím (tạm thời)

Trên đây là những hướng dẫn tải phần mềm Teamviewer và hướng dẫn cài đặt từ căn bản đến nâng cao, hy vọng những điều trên sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công.

Để hỗ trợ kỹ thuật cũng như đăng ký, gia hạn, chuyển nhà cung cấp đối với chữ ký số Newtel-Ca, quý khách xin gọi đến số: 0978 451 772 để được tư vấn và hỗ trợ trọn đời.

Newca
Newca
Công ty chữ ký số NEWCA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Trả lời

0932780176