Lỗi “Đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút”

Để giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong quá trình kê khai và nộp tờ khai thuế qua mạng. Newca giới thiệu ứng dụng giúp sửa lỗi không tải được thư viện để chọn tệp và nộp tờ khai thuế.

Hướng dẫn sửa lỗi “Đang tải thư viện xin vui lòng thực hiện chức năng sau ít phút”

Người nộp thuế vui lòng gỡ hết các phiên bản Java đã cài trước đó (nếu có) ra khỏi máy tính.

Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng có thể cài vào rất nhiều phần mềm hoặc khi cài phần mềm bị gài thêm các phần mềm rác. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ các phần mềm không dùng tới hoặc các phần mềm rác đáng ghét.

Đầu tiên bạn ấn tổ hợp phím Windows + R

Bạn gõ vào chữ control rồi Enter.
Sau bước này, cửa sổ Control Panel sẽ hiện ra nhưng trên Windows XP và Windows 7, 8 có khác một chút như sau:

1. Trên Windows XP

Bạn click vào phần Add or Remove Program sẽ hiện ra danh sách các phần mềm đã cài trên máy tính của bạn. Bạn tìm phần mềm muốn gỡ => click chuột trái vào nó => Click vào nút Change/Remove ở bên phải rồi Next, OK… đến hết

2. Trên Windows 7, Windows 8

Khi cửa sổ Control Panel hiện ra, phần View by: bạn chọn Category như hình trên rồi click vào Uninstall a program
Sau đó bạn tìm phần mềm mà bạn muốn gỡ => Nháy kép chuột trái vào nó khi có cửa sổ gỡ bỏ phần mềm hiện lên bạn cứ click Yes, OK, Uninstall, Remove, Finish…nếu có.
Giả sửa tôi muốn gỡ phần mềm IDM (Internet Download Manager) tôi sẽ làm các bước như bên trên, click đúp vào phần mềm Internet Download Manager rồi Ok => Next đến hết.

Sau đó download phần mềm sửa lỗi đã tích hợp thêm Java từ một trong các link dưới đây:
Link Fshare

Newca
Newca
Công ty chữ ký số NEWCA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Trả lời

0932780176