nhantokhai.gdt.gov.vn không đăng nhập được

Hướng dẫn người nộp thuế sửa lỗi đăng nhập vào trang nhận tờ khai của tổng cục thuế là bị thoát ra luôn không thể vào hệ thống website để nộp tờ khai thuế qua mạng được.

Chào các bạn, gần đây nhiều bạn khi đăng nhập vào hệ thống tiếp nhận tờ khai thuế qua mạng tại địa chỉ http://nhantokhai.gdt.gov.vn gặp lỗi bị out ra ngoài, cho dù đăng nhập lại nhiều lần cũng vẫn bị thoát ra hoặc may mắn đăng nhập được thì khi click vào các menu chức năng như NỘP TỜ KHAI, TRA CỨU, KÊ KHAI TRỰC TUYẾN… thì lại bị thoát quay trở lại trang chủ.

Chính vì vậy, Newca sẽ hướng dẫn người nộp thuế cách khắc phục lỗi này để kịp thời nộp tờ khai đúng thời hạn quy định.

Cách 1: Khởi động lại thiết bị modem

Để khởi động lại thiết bị modem, các bạn có thể tắt đi rồi bật lại (hoặc rút điện ra cắm lại) đợi modem khởi động xong thì vào lại trang nhận tờ khai đăng nhập thử xem được chưa. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải vào Manager quản lý modem đó, thông dụng nhất là vào địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1… hoặc có thể là 1 địa chỉ khác tùy thuộc vào việc cấu hình mặc định của nhà sản xuất modem.

Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách vào hoặc biết nhưng lại ko có mật khẩu để truy cập vào. Đối với các trường hợp như vậy các bạn nên gọi vào số hotline của nhà cung cấp mạng rồi yêu cầu nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của nhà mạng khởi động lại modem từ trên hệ thống của họ. Nếu là nhà mạng FPT các bạn có thể gọi vào các số sau:
– Hà Nội:(04) 7300 8888,
– HCM:(08) 7300 8888
– Đà Nẵng:(0511) 730 8888

Cách 2: Thay đổi Proxy của trình duyệt Internet Explorer

– Bước 1: mở cửa sổ Internet Options bằng cách ấn tổ hợp phím Windows + R

Hộp thoại Run sẽ xuất hiện, bạn copy dòng lệnh này dán vào rồi Enter
inetcpl.cpl ,4
Hoặc các bạn có thể vào Tool => Internet Options (Nếu không thấy thanh Menu bar thì ấn nút Alt trên bàn phím)
Chuyển sang thẻ Connections
Hộp thoại Proxy xuất hiện, các bạn chọn như hình
Tiếp theo bạn vào website này để chọn 1 địa chỉ Proxy
=> http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-vn/

Bây giờ các bạn thử vào hệ thống nhận tờ khai rồi đăng nhập thử xem được chưa nhé, nếu chưa được thì lại đổi địa chỉ IP và port khác như hướng dẫn trên.

Lưu ý:

Sau khi nộp tờ khai xong xuôi bạn phải tắt Proxy server để tránh việc Proxy làm chậm quá trình truy cập vào các website khác. Proxy sẽ được thay đổi và cập nhật thường xuyên hàng ngày, vì vậy mỗi khi bị lỗi bạn cần lấy địa chỉ IP mới thì mới có tác dụng.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Ultrasuft

=> Link tải về
Hướng dẫn:

Sau khi tải về từ link trên, các bạn giải nén rồi mở phần mềm ra và truy cập vào trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn để đăng nhập và thực hiện việc nộp tờ khai bình thường.

Nộp xong các bạn nhớ tắt Ultrasuft đi để việc truy cập website không bị chậm nhé.

Hoặc bạn có thể tải một trong số phần mềm dưới đây:

  • Hostspot Shield
  • Freegate
  • DNS Jumper
  • SafeIP

Sau khi cài đặt xong, các bạn bật nên và truy cập vào website Tổng Cục Thuế như thường lệ. Sau khi khai báo xong, các bạn tắt phần mền đi để cải thiện tốc độ

Một số câu trả lời liên quan đến việc truy cập trang thuế:

– Bạn vào bằng trình duyệt Internet Explorer là ok, còn trình duyệt Google Chrome thì trước vẫn vào xem và tải về được, nhưng gần đây thì cũng không vào đc nữa.

– Theo kinh nghiệm của 1 bạn trên danketoan là chờ đến đêm khuya r mới vào trang đó… load ổn định hơn… ko bị đứt giữa chừng nữa..=))

– Lỗi khi đăng nhập nhantokhai.gdt.gov.vn bạn nhận được thông báo lỗi: Lỗi the page can not be display
Trả lời: Vào tool => Internet option => advanced, Check
– Bị các cảnh báo Yes/no phía dưới thanh địa chỉ
Khi bạn Đăng nhập nhantokhai.gdt.gov.vn và nhận được cảnh báo Yes/no phía dưới thanh địa chỉ
Cách khắc phục: Chọn Yes để tiếp tục.

Các bạn có thể cấu hình để không hiển thị thông báo này nữa thì chọn Tool, chọn Internet option, sau đó chọn tab Security, bạn chọn tiếp Custom level…, chọn enable tất cả các mục, chọn OK, đăng nhập lại sẽ khắc phục được lỗi này.

Lỗi do nhà mạng hoặc máy tính của bạn:

Cách sửa lỗi không đăng nhập được vào hệ thống nhận tờ khai thuế của Tổng cục thuế nhantokhai.gdt.gov.vn nhấn chuột là văng ra ngoài

– Bước 1:

Khỏi động lại máy tính – Laptop

– Bước 2:

Tắt mở lai modem WIFI – Cáp ( Có thể nhờ nhân viên kỹ thuật tắt mở cục phát wifi , Nếu hok đc có thì bạn cứ rút điện cục phát wifi ra, sau đó gắn lại là được ). Chờ đợi khoảng 1 phút.

– Bước 3:

Đợi máy tính kết nối lại và đăng nhập vào bình thường nhé.

Chúc các bạn thành công!

Newca
Newca
Công ty chữ ký số NEWCA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Trả lời

0932780176